Giới thiệu

Xin chào, chúng tôi là ICOBox.

Sứ mệnh của chúng tôi là xuất bản những thông tin có chất lượng cao nhất về hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số nói chung và ICO nói riêng. Chúng tôi trình bày những bước tiến mới nhất trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm đánh thức tiềm năng của tiền tệ kỹ thuật số. Chúng tôi muốn hướng đến là chính là công nghệ Blockchain và những ứng dụng. 

Với mục tiêu trở thành chuyên trang tin tức về ICO – Cryptocurrency – Blockchain, cũng như xây dựng một cộng đồng ICO lớn mạnh tại Việt Nam, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã ủng hộ trong thời gian tới.

Nhiệm vụ của chúng tôi: Để giúp bạn đầu tư vào ICO, Bitcoin tốt hơn.

  • Chúng ta tin tưởng vào bitcoin như một loại tiền tệ tốt hơn.
  • Chúng ta tin rằng bitcoin đang tạo ra một hình thức nhà đầu tư tốt hơn.
  • Chúng ta tin rằng bitcoin đang tạo ra giá trị to lớn.
  • Chúng ta tin tưởng vào tiềm năng dài hạn của bitcoin, tạo ra một thế hệ mới của sự giàu có lâu dài.

TUYÊN BỐ ĐẦU TƯ

Chúng ta có thể sử dụng tiền của chúng ta để làm những việc tích cực trên thế giới.

Không chỉ đơn giản như làm từ thiện. Giúp các doanh nghiệp thành công – các doanh nghiệp mà chúng ta tin tưởng – cũng là một cách tích cực để sử dụng tốt đồng tiền của chúng ta.

Khi bạn đầu tư vào một công ty mà bạn yêu thích, như Amazon hay Apple, bạn đang nói, “Tôi tin vào những gì bạn đang làm. Tôi muốn trở thành một phần của nó”. Các công ty này sử dụng tiền của bạn để tạo nhiều việc làm, sản phẩm nhiều hơn, giá trị hơn. Đó là sử dụng tiền của bạn để làm cho thế giới tốt hơn.

Khi bạn đầu tư vào ICO, Bitcoin và các công nghệ liên quan mà bạn tin tưởng, bạn đang giúp hệ sinh thái tài chính mới này phát triển mạnh. Khi bạn đầu tư với suy nghĩ này, bạn đang đầu tư vào một thế giới tốt đẹp hơn .

Chúng ta không đánh cược vào thị trường, hoặc bất kỳ thủ thuật đầu tư nào khác với tư duy người khác sẽ thất bại, mình là người chiến thắng. Đó không phải là giá trị gia tăng.

Chúng ta tin tưởng vào việc tích cực tìm kiếm giá trị.

Warren Buffett đã khuyên: “Tìm một công ty xuất sắc với giá cả hợp lý.”

Trong thế giới ICO hay Bitcoin, chúng ta nói: “Hãy tìm một đội ngũ xuất sắc và công nghệ với một mức giá hợp lý.

Chúng ta tin tưởng vào việc đầu tư lâu dài. Nếu bạn thực sự tin vào một công ty, hãy gắn bó với nó.

Chúng ta tin tưởng vào việc tạo ra một số lượng lớn các khoản đầu tư lớn, không phải là rất nhỏ.

Đồng thời, chúng ta tin tưởng vào sự đa dạng hóa – không chỉ trong các khoản đầu tư liên quan đến ICO, Bitcoin, mà còn trong số các khoản đầu tư của chúng ta.

Chúng ta tin tưởng vào đầu tư có kỷ luật. Điều đó có nghĩa là bỏ tiền ra mỗi tháng để đầu tư. Điều đó có nghĩa là bạn đang nghiên cứu trước khi bạn đầu tư. Điều đó có nghĩa là gắn bó với niềm tin của bạn, ngay cả khi phần còn lại của thị trường là manic-depressive.

Khi đầu tư, chúng ta chấp nhận một số mất mát như là một phần của quá trình, xem nó như là “học phí”. Chúng ta học hỏi từ thất bại, nhưng chúng ta vẫn cố gắng giữ cho “chi phí giáo dục” của chúng ta đến mức tối thiểu.

Cuối cùng, chúng ta vui vẻ! Đối với các nhà đầu tư thông minh, đây là một trong những thời điểm thú vị nhất để sống.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: ICOBox không cung cấp các dịch vụ pháp lý, thuế, kế toán, hoặc đầu tư. Vì tình hình của mỗi cá nhân là khác nhau, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có trình độ trước khi đưa ra quyết định tài chính. Bạn không nên đầu tư vào ICO, Bitcoin hoặc bất kỳ khoản đầu tư nào khác, trừ khi bạn chuẩn bị cho sự thua lỗ mà bạn đã đầu tư, cộng với tiền hoa hồng và các khoản phí giao dịch khác.